บัตรเครดิต UOB YOLO Platinum Card รอผลอนุมัตินานไหม

สมัครบัตรเครดิตอนุมัติง่าย

สมัครบัตรเครดิตอนุมัติง่าย พร้อมรับสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย บัตรเครดิตอนุมัติเร็วทันใจ ตอบสนองทุกความต้องการ ของคุณ สมัครออนไลน์ได้ทันที


บัตรเครดิต UOB YOLO Platinum Card รอผลอนุมัตินานไหม

ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม ธนาคาร ยูโอบี (UOB YOLO Platinum Card) หากว่าคุณมีไลฟ์สไตล์แบบนี้ ช้อปปิ้งที่ 7-ELEVEN ร้านวัตสัน และช้อปออนไลน์ที่ Lazada แนะนำ บัตร Visa Card (Platinum) ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ของคุณ

บัตรเครดิต UOB YOLO Platinum Card รอผลอนุมัตินานไหม

บัตรเครดิต UOB YOLO Platinum Card

หากว่าคุณมีไลฟ์สไตล์แบบนี้ ช้อปปิ้งที่ Lazada ช้อปที่ Expedia ช้อปปิ้งที่ Watsons และช้อปปิ้งที่ 7-ELEVEN แนะนำ บัตร Visa Card (Platinum) UOB YOLO Platinum Card เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ของคุณ

 

โปรโมชั่นและจุดเด่นของ บัตรเครดิต UOB YOLO Platinum Card มีอะไรบ้าง?

คะแนนสะสม บัตรนี้ไม่เข้าร่วมรายการสะสมคะแนน

  • เป็นบัตรเครดิตที่เหมาะกับคุณ ถ้าหากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งที่ Lazada.co.th ซื้อสินค้าที่ วัตสัน และ เซเว่นอีเลฟเว่น
  • หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบเกี่ยวกับการรับเครดิตเงินคืน รับ Cash Back 5% เมื่อ ผู้ถือบัตร UOB YOLO Platinum Card ใบนี้ ซื้อ เติมเงิน หรือเติมเที่ยวบัตรโดยสาร BTS, MRT, Watsons, Boots และที่ร้าน 7-ELEVEN ที่รับบัตร Visa (วันนี้ – 31 ธ.ค. 60)
  • รับเครดิตเงินคืน 1% หากคุณใช้บัตร UOB YOLO Platinum Card รูดซื้อสินค้าหรือบริการ
  • หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบเกี่ยวกับการผ่อนสินค้า สิทธิประโยชน์ แบ่งชำระอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 3 เดือน ในหมวดท่องเที่ยวและออนไลน์
  • หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบเกี่ยวกับการการดูหนัง สิทธิประโยชน์ ซื้อ 1 ฟรี 1 เมื่อซื้อบัตรเข้าชมภาพยนตร์ที่ โรงภาพยนตร์ SF ทุกสาขา
  • หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบเกี่ยวกับการช้อปปิ้งออนไลน์ สิทธิประโยชน์ รับส่วนลด 10% ตั้งแต่บาทแรก เมื่อซื้อของผ่านทางช่องทางออนไลน์ที่ Lazada.co.th, AirAsiaGo.com, Expedia.co.th
  • ทุกวันศุกร์ รับเครดิตเงินคืน 50% เมื่อ ผู้ถือบัตร UOB YOLO Platinum Card ใบนี้ ทานอาหารที่ร้าน AINU และร้าน Bottoms up

ค่าธรรมเนียม บัตรเครดิต UOB YOLO Platinum Card ใบนี้ ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ฟรีไม่มีเงื่อนไข ทั้งสองประเภท (บัตรหลัก/บัตรเสริม) ในส่วนของ ค่าบริการรายปีของ UOB YOLO Platinum Card บัตรหลัก ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 2,000 บาท (ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีในปีถัดไปเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร 100,000 บาท/ปี)) บัตรเสริม ฟรีไม่มีเงื่อนไข

คุณลักษณะผู้สมัครบัตรเครดิต UOB YOLO Platinum Card มีอะไรบ้าง?

การสมัครบัตรเครดิต UOB YOLO Platinum Card นั้นมีการกำหนดรายได้ขั้นต่ำ ที่ 15,000 บาทต่อเดือน สามารถได้รับอนุมัติวงเงิน 5 เท่า ของรายได้ บัตรเครดิต UOB YOLO Platinum Card มีระยะเวลาปราศจากดอกเบี้ย 55 วัน มียอดชำระขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 1,000 บาท คุณสามารถสมัครบัตรเสริมได้ 4 ใบต่อ 1 บัตรหลัก โดยบัตรเครดิต UOB YOLO Platinum Card มีอัตราดอกเบี้ยค้างชำระคิดเป็น 18% ต่อปี

การเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า บัตรเครดิต UOB YOLO Platinum Card มีอะไรบ้าง?

ในส่วนของสิทธิเบิกเงินฉุกเฉิน บัตร ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม มีการคิดอัตราดอกเบี้ยจาก การถอนเงินสดล่วงหน้า ที่ 18% ต่อปี ค่าธรรมเนียมการกดเงินสด 3 % ต่อหนึ่งครั้ง บัตร ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม มีวงเงิน การถอนเงินสดล่วงหน้า 60 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น

บัตรเครดิต UOB YOLO Platinum Card มีขั้นตอนการสมัครยังไง?

สมัครบัตรเครดิต UOB YOLO Platinum Card ผ่านทางระบบออนไลน์ง่ายๆ กรอกข้อมูลเพื่อให้เจ้าหน้าที่ของธนาคาร ยูโอบี ติดต่อกลับ และให้คำแนะนำกับคุณ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลง ควรตรวจสอบกับผู้ให้บริการบัตรเครดิตอีกครั้ง


สมัครบัตรเครดิตอนุมัติง่าย

สมัครบัตรเครดิตอนุมัติง่าย พร้อมรับสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย บัตรเครดิตอนุมัติเร็วทันใจ ตอบสนองทุกความต้องการ ของคุณ สมัครออนไลน์ได้ทันที