บัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum รอผลอนุมัตินานไหม

สมัครบัตรเครดิตอนุมัติง่าย

สมัครบัตรเครดิตอนุมัติง่าย พร้อมรับสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย บัตรเครดิตอนุมัติเร็วทันใจ ตอบสนองทุกความต้องการ ของคุณ สมัครออนไลน์ได้ทันที


บัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum รอผลอนุมัตินานไหม

ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม ธนาคาร ยูโอบี (UOB Lady's Platinum) หากว่าคุณมีไลฟ์สไตล์แบบนี้ ช้อปปิ้ง ทำเล็บ ทำผม แนะนำ บัตร MasterCard (platinum) ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ของคุณ

บัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum รอผลอนุมัตินานไหม

บัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum

หากว่าคุณมีไลฟ์สไตล์แบบนี้ ช้อปปิ้ง แลกของรางวัล และเสริมความงาม ทำเล็บ ทำผม แนะนำ บัตร MasterCard (platinum) UOB Lady’s Platinum เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ของคุณ

 

โปรโมชั่นและจุดเด่นของ บัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum มีอะไรบ้าง?

คะแนนสะสม หากท่านใช้บัตร UOB Lady’s Platinum ใบนี้เพื่อการชำระสินค้าบริการต่างๆ ทุกๆ 25 บาทที่ท่านใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum ท่านจะได้รับคะแนนสะสม 1 คะแนน  (รับคะแนนสะสมอัตราพิเศษ 10 บาท = 1 คะแนน สำหรับยอดการใช้จ่ายในหมวดแฟชั่น (ร้านค้า/ ร้านค้าออนไลน์) และห้างสรรพสินค้าทั่วโลก) อายุคะแนนสะสม บัตร UOB Lady’s Platinum มีอายุใช้งาน (2 ปี นับจากวันที่มีการบันทึกรายการใช้จ่าย)

  • สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการสะสมคะแนน 10 บาท เท่ากับ 1 คะแนน หากคุณใช้บัตร UOB Lady’s Platinum รูดซื้อสินค้าหรือบริการ ที่ร้านค้า หรือร้านค้าออนไลน์ ในหมวดแฟชั่น และห้างสรรพสินค้าทั่วโลก
  • สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการรับเครดิตเงินคืน สิทธิประโยชน์ สำหรับ ผู้ถือบัตร UOB Lady’s Platinum ใบนี้ รับเครดิตเงินคืน 15% ทุกวัน เพียง ผู้ถือบัตร UOB Lady’s Platinum ใบนี้ แลกคะแนนเท่ายอดซื้อที่ Club 21, Central และ Zen Department Store, The Mall, Emporium, Emquartier, Paragon และ Bluport*
  • สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการเสริมความงาม สิทธิประโยชน์ สำหรับ ผู้ถือบัตร UOB Lady’s Platinum ใบนี้ รับเครดิตเงินคืน 50% สำหรับยอดใช้จ่ายผ่าน UOB Lady’s Platinum ในการทำเล็บ และ/หรือทำผม ในหมวด Personal Care ทุกๆ วันศุกร์ เพียงแลกคะแนนเท่ายอดใช้จ่าย*
  • สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการช้อปปิ้ง ช้อปสบายๆ กับ UOB LUXEPAY ให้คุณแบ่งชำระ 0% 6 เดือน สำหรับยอดใช้จ่ายผ่าน UOB Lady’s Platinum ในหมวดแฟชั่นในการซื้อกระเป๋า หรือรองเท้า ตั้งแต่ 10,000 – 200,000 บาท ทั้งในและต่างประเทศ/ เซลส์สลิป
  • ใช้คะแนนสะสม 1 คะแนน แลกรับของกำนัลพิเศษ เมื่อมียอดใช้จ่ายสะสมผ่านบัตรเครดิต ตั้งแต่ 100,000 บาทขึ้นไป/ ไตรมาส
  • สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในด้านการคุ้มครอง ทุกครั้งที่ท่านใช้บัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum ชำระค่าเดินทางเต็มจำนวนทั้งในและต่างประเทศ เพียง ผู้ถือบัตร UOB Lady’s Platinum ใบนี้ แจ้งความประสงค์ในการรับความคุ้มครองอย่างน้อย2 วันทำการ ก่อนการเดินทางทุกครั้ง ผ่านศูนย์บริการลูกค้าธนาคารยูโอบี 0 2285 1555 ทุกวัน ตลอด 24 ชม. ผู้ถือบัตร UOB Lady’s Platinum ใบนี้ จะได้รับความคุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง และ ค่าชดเชยในกรณีต่างๆ ด้วยวงเงินประกันสูงสุด 10 ล้านบาท*

ค่าธรรมเนียม บัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum ใบนี้ ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ฟรีไม่มีเงื่อนไข ทั้งสองประเภท (บัตรหลัก/บัตรเสริม) ในส่วนของ ค่าบริการรายปีของ UOB Lady’s Platinum บัตรหลัก ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 3,000 บาท (ฟรีปีแรก และฟรีในปีถัดไปเมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตร 100,000 บาท/ปี)) บัตรเสริม ฟรีไม่มีเงื่อนไข

คุณลักษณะผู้สมัครบัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum มีอะไรบ้าง?

การสมัครบัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum นั้นมีการกำหนดรายได้ขั้นต่ำ ที่ 15,000 บาทต่อเดือน สามารถได้รับอนุมัติวงเงิน 5 เท่า ของรายได้ บัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum มีระยะเวลาปราศจากดอกเบี้ย 55 วัน มียอดชำระขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 1,000 บาท คุณสามารถสมัครบัตรเสริมได้ 4 ใบต่อ 1 บัตรหลัก โดยบัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum มีอัตราดอกเบี้ยค้างชำระคิดเป็น 18% ต่อปี

การเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า บัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum มีอะไรบ้าง?

ในส่วนของสิทธิเบิกเงินฉุกเฉิน บัตร ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม มีการคิดอัตราดอกเบี้ยจาก การถอนเงินสดล่วงหน้า ที่ 18% ต่อปี ค่าธรรมเนียมการกดเงินสด 3 % ต่อหนึ่งครั้ง บัตร ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม มีวงเงิน การถอนเงินสดล่วงหน้า 60 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น

บัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum มีขั้นตอนการสมัครยังไง?

สมัครบัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum ผ่านทางระบบออนไลน์ง่ายๆ กรอกข้อมูลเพื่อให้เจ้าหน้าที่ของธนาคาร ยูโอบี ติดต่อกลับ และให้คำแนะนำกับคุณ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลง ควรตรวจสอบกับผู้ให้บริการบัตรเครดิตอีกครั้ง


สมัครบัตรเครดิตอนุมัติง่าย

สมัครบัตรเครดิตอนุมัติง่าย พร้อมรับสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย บัตรเครดิตอนุมัติเร็วทันใจ ตอบสนองทุกความต้องการ ของคุณ สมัครออนไลน์ได้ทันที