บัตรเครดิต SCB UP2ME รอผลอนุมัตินานไหม

สมัครบัตรเครดิตอนุมัติง่าย

สมัครบัตรเครดิตอนุมัติง่าย พร้อมรับสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย บัตรเครดิตอนุมัติเร็วทันใจ ตอบสนองทุกความต้องการ ของคุณ สมัครออนไลน์ได้ทันที


บัตรเครดิต SCB UP2ME รอผลอนุมัตินานไหม

ไทยพาณิชย์ อัพทูมี ธนาคาร ไทยพาณิชย์ (SCB UP2ME) หากว่าคุณมีไลฟ์สไตล์แบบนี้ ฉลองวันเกิด ช้อปปิ้ง และดูหนังที่ SF แนะนำ บัตร Visa Card (Platinum), บัตร MasterCard (platinum) ไทยพาณิชย์ อัพทูมี เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ของคุณ

บัตรเครดิต SCB UP2ME รอผลอนุมัตินานไหม

บัตรเครดิต SCB UP2ME

หากว่าคุณมีไลฟ์สไตล์แบบนี้ ช้อปปิ้ง สะสมคะแนน ฉลองวันเกิด กับ โปรโมชั่นเดือนเกิด และชมภาพยนตร์ที่ SF แนะนำ บัตร MasterCard SCB UP2ME เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ของคุณ

 

โปรโมชั่นและจุดเด่นของ บัตรเครดิต SCB UP2ME มีอะไรบ้าง?

คะแนนสะสม หากท่านใช้บัตร SCB UP2ME ใบนี้เพื่อการชำระสินค้าบริการต่างๆ ทุกๆ 25 บาทที่ท่านใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต SCB UP2ME ท่านจะได้รับคะแนนสะสม 1 คะแนน  (รับคะแนนสะสมสูงสุด 3 เท่า และรับคะแนนสะสมสูงสุด 5 เท่า ในเดือนเกิด เมื่อใช้จ่ายในหมวดที่เลือก ตามหมวดและเงื่อนไขที่ธนาคารฯ กำหนด) อายุคะแนนสะสม บัตร SCB UP2ME ไม่มีหมดอายุ

 • บัตรเครดิต SCB UP2ME เป็นบัตรเครดิตสำหรับสะสมคะแนน ผู้ถือบัตร SCB UP2ME ใบนี้ เลือกหมวดหมู่สินค้าที่คุณต้องการเพื่อ รับพิเศษ เพิ่มคะแนนสะสมคูณ 3
  – หมวดท่องเที่ยว (ท่องเที่ยว โรงแรม รีสอร์ท และสายการบิน)
  – หมวดบันเทิง และอิเล็กทรอนิกส์ (ดูหนัง คาราโอเกะ สถานบันเทิง และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์)
  – หมวดความงาม และสุขภาพ (โรงพยาบาล คลินิก สปา และร้านเครื่องสำอาง)
  – หมวดช้อปปิ้ง (ห้างสรรพสินค้า เสื้อผ้า และเครื่องแต่งกาย)
  – หมวดร้านอาหาร มีข้อยกเว้น ร้านอาหารในโรงแรม
 • บัตรเครดิต SCB UP2ME เป็นบัตรเครดิตสิทธิพิเศษเดือนเกิด ผ่อนจ่ายเบาๆ สบายกระเป๋า ในอัตราดอกเบี้ย 0% นานถึง 3 เดือน อีกทั้ง ผู้ถือบัตร SCB UP2ME ใบนี้ ยังได้รับคะแนนสะสมมากถึง 5 เท่า ในเดือนเกิด โปรโมชั่นเดือนเกิด เฉพาะหมวดสินค้าดังนี้
  – ท่องเที่ยว (ท่องเที่ยว โรงแรม รีสอร์ท และสายการบิน)
  – ช้อปปิ้ง (ห้างสรรพสินค้า เสื้อผ้า และเครื่องแต่งกาย)
  – นาฬิกา และอิเล็กทรอนิกส์
  – ไอที และ Gadget
 • บัตรเครดิต SCB UP2ME เป็นบัตรสำหรับดูหนัง รับบัตรชมภาพยนตร์ฟรี ที่โรงภาพยนตร์ SF  1 ใบ มูลค่า 220 บาท  ในทุกๆเดือน เมื่อ ผู้ถือบัตร SCB UP2ME ใบนี้ ใช้จ่ายสะสมผ่านบัตรตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป (จำกัด 1 สิทธิต่อบัตรต่อเดือน)

ค่าธรรมเนียม ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ฟรีไม่มีเงื่อนไข ทั้งสองประเภท (บัตรหลัก/บัตรเสริม)

คุณลักษณะผู้สมัครบัตรเครดิต SCB UP2ME มีอะไรบ้าง?

การสมัครบัตรเครดิต SCB UP2ME นั้นมีการกำหนดรายได้ขั้นต่ำ ที่ 15,000 บาทต่อเดือน สามารถได้รับอนุมัติวงเงิน 5 เท่า ของรายได้ บัตรเครดิต SCB UP2ME มีระยะเวลาปราศจากดอกเบี้ย 51 วัน มียอดชำระขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 500 บาท คุณสามารถสมัครบัตรเสริมได้ 4 ใบต่อ 1 บัตรหลัก โดยบัตรเครดิต SCB UP2ME มีอัตราดอกเบี้ยค้างชำระคิดเป็น 18% ต่อปี

การเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า บัตรเครดิต SCB UP2ME มีอะไรบ้าง?

ในส่วนของสิทธิเบิกเงินฉุกเฉิน บัตร ไทยพาณิชย์ อัพทูมี มีการคิดอัตราดอกเบี้ยจาก การถอนเงินสดล่วงหน้า ที่ 18% ต่อปี ค่าธรรมเนียมการกดเงินสด 3 % ต่อหนึ่งครั้ง บัตร ไทยพาณิชย์ อัพทูมี มีวงเงิน การถอนเงินสดล่วงหน้า 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น , ขั้นต่ำ 3,000 บาท

บัตรเครดิต SCB UP2ME มีขั้นตอนการสมัครยังไง?

สมัครบัตรเครดิต SCB UP2ME ผ่านทางระบบออนไลน์ง่ายๆ กรอกข้อมูลเพื่อให้เจ้าหน้าที่ของธนาคาร ไทยพาณิชย์ ติดต่อกลับ และให้คำแนะนำกับคุณ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลง ควรตรวจสอบกับผู้ให้บริการบัตรเครดิตอีกครั้ง


สมัครบัตรเครดิตอนุมัติง่าย

สมัครบัตรเครดิตอนุมัติง่าย พร้อมรับสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย บัตรเครดิตอนุมัติเร็วทันใจ ตอบสนองทุกความต้องการ ของคุณ สมัครออนไลน์ได้ทันที