บัตรเครดิต Rabbit Bangkok Bank Credit Card รอผลอนุมัตินานไหม

สมัครบัตรเครดิตอนุมัติง่าย

สมัครบัตรเครดิตอนุมัติง่าย พร้อมรับสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย บัตรเครดิตอนุมัติเร็วทันใจ ตอบสนองทุกความต้องการ ของคุณ สมัครออนไลน์ได้ทันที


บัตรเครดิต Rabbit Bangkok Bank Credit Card รอผลอนุมัตินานไหม

ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท ธนาคาร กรุงเทพ (Rabbit Bangkok Bank Credit Card) หากว่าคุณมีไลฟ์สไตล์แบบนี้ ช้อปปิ้ง เดินทางด้วย รถไฟฟ้า BTS และ BRT แนะนำ บัตร Visa Card (Classic) Rabbit Bangkok Bank Credit Card เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ของคุณ

บัตรเครดิต Rabbit Bangkok Bank Credit Card รอผลอนุมัตินานไหม

บัตรเครดิต Rabbit Bangkok Bank Credit Card

หากว่าคุณมีไลฟ์สไตล์แบบนี้ เดินทางด้วยรถไฟฟ้าฺ BTS เดินทางด้วยรถไฟฟ้าฺ BRT และช้อปปิ้งทั่วโลก แนะนำ บัตร Visa Card Rabbit Bangkok Bank Credit Card เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ของคุณ

 

โปรโมชั่นและจุดเด่นของ บัตรเครดิต Rabbit Bangkok Bank Credit Card มีอะไรบ้าง?

คะแนนสะสม หากท่านใช้บัตร Rabbit Bangkok Bank Credit Card ใบนี้เพื่อการชำระสินค้าบริการต่างๆ ทุกๆ 25 บาทที่ท่านใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต Rabbit Bangkok Bank Credit Card ท่านจะได้รับคะแนนสะสม 1 คะแนน  อายุคะแนนสะสม บัตร Rabbit Bangkok Bank Credit Card ไม่มีหมดอายุ

Rabbit Bangkok Bank Credit Card ได้รวมความสะดวกสบายของแรบบิทกับบัตรเครดิตวีซ่าธนาคารกรุงเทพไว้ด้วยกัน

  • สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการช้อปปิ้ง รับสิทธิพิเศษมากมายจากร้านค้าที่ร่วมรายการ ให้ ผู้ถือบัตร Rabbit Bangkok Bank Credit Card ใบนี้ ได้ช้อปสนุกได้ทุกวัน
  • สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการเดินทางด้วย รถไฟฟ้า BTS และ BRT เพิ่มความสะดวกสบาย เติมมูลค่าแรบบิท ที่สถานีรถไฟฟ้า BTS และ BRT หรือเติมมูลค่า Rabbit อัตโนมัติ
  • บัตรเครดิต Rabbit Bangkok Bank Credit Card ใช้เป็นบัตรโดยสารรถไฟฟ้า BTS และ BRT ได้ในบัตรเดียว

บัตรเครดิต Rabbit Bangkok Bank Credit Card ยังสามารถให้สิทธิพิเศษแก่คุณ คะแนนสะสมสุดคุ้ม เมื่อ ผู้ถือบัตร Rabbit Bangkok Bank Credit Card ใบนี้ ใช้จ่ายที่ร้านค้าที่รับวีซ่า ท่านจะได้รับคะแนนสะสม Thank You Rewards นอกจากนั้นแล้ว ผู้ถือบัตร Rabbit Bangkok Bank Credit Card ใบนี้ ยังได้รับคะแนนสะสมจากแครอท รีวอร์ดส ที่ร้านค้าแรบบิทที่ร่วมออกคะแนนแครอทพอยท์

ค่าธรรมเนียม ค่าธรรมเนียมแรกเข้า Rabbit Bangkok Bank Credit Card บัตรหลัก 500 บาท สำหรับบัตรเสริม ฟรีไม่มีเงื่อนไข ในส่วนของ ค่าบริการรายปีของ Rabbit Bangkok Bank Credit Card บัตรหลัก ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 600 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เพียงมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรตามที่ธนาคารกำหนด) บัตรเสริม ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 600 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เพียงมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรตามที่ธนาคารกำหนด)

คุณลักษณะผู้สมัครบัตรเครดิต Rabbit Bangkok Bank Credit Card มีอะไรบ้าง?

การสมัครบัตรเครดิต Rabbit Bangkok Bank Credit Card นั้นมีการกำหนดรายได้ขั้นต่ำ ที่ 15,000 บาทต่อเดือน สามารถได้รับอนุมัติวงเงิน 2-5 เท่า ของรายได้ บัตรเครดิต Rabbit Bangkok Bank Credit Card มีระยะเวลาปราศจากดอกเบี้ย 45 วัน มียอดชำระขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 500 บาท คุณสามารถสมัครบัตรเสริมได้ 5 ใบต่อ 1 บัตรหลัก โดยบัตรเครดิต Rabbit Bangkok Bank Credit Card มีอัตราดอกเบี้ยค้างชำระคิดเป็น 18% ต่อปี

การเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า บัตรเครดิต Rabbit Bangkok Bank Credit Card มีอะไรบ้าง?

ในส่วนของสิทธิเบิกเงินฉุกเฉิน บัตร ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท มีการคิดอัตราดอกเบี้ยจาก การถอนเงินสดล่วงหน้า ที่ 18% ต่อปี ค่าธรรมเนียมการกดเงินสด 3 % ต่อหนึ่งครั้ง บัตร ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท มีวงเงิน การถอนเงินสดล่วงหน้า 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น , ขั้นต่ำ 1,000 บาท

บัตรเครดิต Rabbit Bangkok Bank Credit Card มีขั้นตอนการสมัครยังไง?

สมัครบัตรเครดิต Rabbit Bangkok Bank Credit Card ผ่านทางระบบออนไลน์ง่ายๆ กรอกข้อมูลเพื่อให้เจ้าหน้าที่ของธนาคาร กรุงเทพ ติดต่อกลับ และให้คำแนะนำกับคุณ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลง ควรตรวจสอบกับผู้ให้บริการบัตรเครดิตอีกครั้ง


สมัครบัตรเครดิตอนุมัติง่าย

สมัครบัตรเครดิตอนุมัติง่าย พร้อมรับสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย บัตรเครดิตอนุมัติเร็วทันใจ ตอบสนองทุกความต้องการ ของคุณ สมัครออนไลน์ได้ทันที