บัตรเครดิต Bangkok Bank Titanium Credit Card รอผลอนุมัตินานไหม

สมัครบัตรเครดิตอนุมัติง่าย

สมัครบัตรเครดิตอนุมัติง่าย พร้อมรับสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย บัตรเครดิตอนุมัติเร็วทันใจ ตอบสนองทุกความต้องการ ของคุณ สมัครออนไลน์ได้ทันที


บัตรเครดิต Bangkok Bank Titanium Credit Card รอผลอนุมัตินานไหม

ไทเทเนียม ธนาคารกรุงเทพ ธนาคาร กรุงเทพ (Bangkok Bank Titanium Credit Card) หากว่าคุณมีไลฟ์สไตล์แบบนี้ ช้อปปิ้ง รับเครดิตเงินคืน (Cash Back) แนะนำ บัตร Visa Card (Platinum), บัตร MasterCard (platinum) Bangkok Bank Titanium Credit Card เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ของคุณ

บัตรเครดิต Bangkok Bank Titanium Credit Card รอผลอนุมัตินานไหม

บัตรเครดิต Bangkok Bank Titanium Credit Card

หากว่าคุณมีไลฟ์สไตล์แบบนี้ รับเครดิตเงินคืน Cash Back ท่องเที่ยว และเดินทางไปต่างประเทศ แนะนำ บัตร MasterCard (Titanium) Bangkok Bank Titanium Credit Card เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ของคุณ

 

โปรโมชั่นและจุดเด่นของ บัตรเครดิต Bangkok Bank Titanium Credit Card มีอะไรบ้าง?

คะแนนสะสม บัตรนี้ไม่เข้าร่วมรายการสะสมคะแนน

หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการรับเครดิตเงินคืน (Cash Back) บัตรเครดิต Bangkok Bank Titanium Credit Card สิทธิประโยชน์ รับเงินคืนสูงสุด 2% ต่อรอบบัญชี ยอดใช้จ่ายผ่านบัตร Bangkok Bank Titanium Credit Card ต่อรอบบัญชี
– ไม่เกิน 25,000 บาท รับเงินคืน 0.50%
– ส่วนที่เกิน 25,000 – 100,000 บาท รับเงินคืน 0.75%
– ส่วนที่เกิน 100,000 – 200,000 บาท รับเงินคืน 1%
– ส่วนที่เกิน 200,000 บาทขึ้นไป รับไปเลย รับเงินคืนสูงสุด 2%

บริการช่วยเหลือส่วนบุคคล ทำให้ ผู้ถือบัตร Bangkok Bank Titanium Credit Card ใบนี้ รู้สึกอุ่นใจไปกับบริการช่วยเหลือส่วนบุคคลตลอด 24 ชั่วโมงไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการประสานงานกรณีรถเสียฉุกเฉิน รวมทั้ง ความช่วยเหลือทางการแพทย์ นอกจากนั้นยังให้คุณได้รับสิทธิ์ในการให้คำแนะนำการเดินทาง ความช่วยเหลือภายในบ้าน ได้ที่ 0 2638 4000

เพลิดเพลินกับสิทธิพิเศษได้ทั่วโลก ผู้ถือบัตร Bangkok Bank Titanium Credit Card ใบนี้ จะได้รับเอกสิทธิพิเศษต่างๆ เช่น
-สิทธิประโยชน์ Travel Luxuries ในเรื่องของ โปรแกรมท่องเที่ยวสุดประทับใจทั่วทุกมุมโลก
-สิทธิประโยชน์ Recreational Pleasures ในเรื่องของ โปรแกรมกิจกรรมต่างๆที่น่าตื่นตาตื่นใจ
-สิทธิประโยชน์ Gourmet Experiences ในเรื่องของ ทานอาหารมื้อพิเศษจากร้านอาหารและภัตตาคารชื่อดัง
-สิทธิประโยชน์ Wellness and Relaxation ในเรื่องของ โปรแกรมสปา ทรีทเม้นท์ ดีท็อกซ์กว่า100 แห่งทั่วภูมิภาค
-สิทธิประโยชน์ Retail Therapy ในเรื่องของส่วนลดสุดพิเศษสำหรับการช้อปปิ้งทั่วโลก

ค่าธรรมเนียม ค่าธรรมเนียมแรกเข้า Bangkok Bank Titanium Credit Card บัตรหลัก 1,000 บาท สำหรับบัตรเสริม ฟรีไม่มีเงื่อนไข ในส่วนของ ค่าบริการรายปีของ Bangkok Bank Titanium Credit Card บัตรหลัก ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 1,500 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เพียงมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรตามที่ธนาคารกำหนด)) บัตรเสริม ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 1,500 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เพียงมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรตามที่ธนาคารกำหนด))

คุณลักษณะผู้สมัครบัตรเครดิต Bangkok Bank Titanium Credit Card มีอะไรบ้าง?

การสมัครบัตรเครดิต Bangkok Bank Titanium Credit Card นั้นมีการกำหนดรายได้ขั้นต่ำ ที่ 15,000 บาทต่อเดือน สามารถได้รับอนุมัติวงเงิน 2-5 เท่า ของรายได้ บัตรเครดิต Bangkok Bank Titanium Credit Card มีระยะเวลาปราศจากดอกเบี้ย 45 วัน มียอดชำระขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 500 บาท คุณสามารถสมัครบัตรเสริมได้ 5 ใบต่อ 1 บัตรหลัก โดยบัตรเครดิต Bangkok Bank Titanium Credit Card มีอัตราดอกเบี้ยค้างชำระคิดเป็น 18% ต่อปี

การเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า บัตรเครดิต Bangkok Bank Titanium Credit Card มีอะไรบ้าง?

ในส่วนของสิทธิเบิกเงินฉุกเฉิน บัตร ไทเทเนียม ธนาคารกรุงเทพ มีการคิดอัตราดอกเบี้ยจาก การถอนเงินสดล่วงหน้า ที่ 18% ต่อปี ค่าธรรมเนียมการกดเงินสด 3 % ต่อหนึ่งครั้ง บัตร ไทเทเนียม ธนาคารกรุงเทพ มีวงเงิน การถอนเงินสดล่วงหน้า 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น , ขั้นต่ำ 1,000 บาท

บัตรเครดิต Bangkok Bank Titanium Credit Card มีขั้นตอนการสมัครยังไง?

สมัครบัตรเครดิต Bangkok Bank Titanium Credit Card ผ่านทางระบบออนไลน์ง่ายๆ กรอกข้อมูลเพื่อให้เจ้าหน้าที่ของธนาคาร กรุงเทพ ติดต่อกลับ และให้คำแนะนำกับคุณ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลง ควรตรวจสอบกับผู้ให้บริการบัตรเครดิตอีกครั้ง


สมัครบัตรเครดิตอนุมัติง่าย

สมัครบัตรเครดิตอนุมัติง่าย พร้อมรับสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย บัตรเครดิตอนุมัติเร็วทันใจ ตอบสนองทุกความต้องการ ของคุณ สมัครออนไลน์ได้ทันที